Giới thiệu Trung Tâm Toán Tư Duy Và Kỹ Năng VinaBacus Thủ Đức

  1. Tên gọi và trụ sở

Tên gọi bằng tiếng Việt: Trung Tâm Toán Tư Duy Và Kỹ Năng VinaBacus Thủ Đức

Trung Tâm Toán Tư Duy Và Kỹ Năng VinaBacus Thủ Đức

Địa chỉ: 109a Đường Số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0819001190

Hotline: 0797 246 868 – 0825 068 168

Website: toantuduythuduc.com

Email: vinabacusthuduc2408@gmail.com

  1. Tầm nhìn

Trở thành một viện nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ giáo dục của Việt Nam có uy tín, mang đậm bản sắc văn hóa, văn hiến Việt Nam và chất lượng quốc tế.

  1. Sứ mệnh

Đóng góp cho việc phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trí tuệ con người, và thông qua kỹ năng độc lập hành động, sử dụng năng lực tự giải quyết vấn đề, nhiệm vụ, công việc góp phần phát triển tư duy, kinh tế, xã hội và đất nước.

Chuyển tải Tri thức nhân loại

Thắp sáng Tương lai trẻ em

Bằng Trái tim, Trung Tâm Toán Tư Duy Và Kỹ Năng VinaBacus Thủ Đức

  1. Mục tiêu
Vì 1 triệu trẻ em Thông minh, Tự tin và Thành đạt hơn !

Mục tiêu trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo của IEDV là giúp từng học sinh thông minh, ham học hỏi, tự tin trong cuộc sống, thấu hiểu và có ý thức dân tộc, hội tụ những kỹ năng tư duy tối ưu để trở thành công dân toàn cầu thành công trên mọi lĩnh vực.

IEDV trở thành Viện nghiên cứu, phát triển, đào tạo, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực giáo dục, phát triển trí tuệ, kỹ  năng tư duy, văn hóa truyền thống cho trẻ em có uy tín tại Việt Nam và có tầm ảnh hưởng trên thế giới.
  1. Phương châm làm việc

Thông thái, tinh tế, tự tin, thực tế và tử tế

– THÔNG THÁI ứng biến trước những tình huống bất ngờ, biến cố trong cuộc sống.

– TINH TẾ thể hiện bản thân qua từng cử chỉ, lời nói & hành động.

– TỰ TIN tạo dấu ấn chuyên nghiệp, nổi bật trước khách hàng, đối tác.

– THỰC TẾ, chủ động hội nhập trong một cộng đồng, xã hội nhiều khác biệt, thậm chí dị biệt.

– TỬ TẾ trong tư duy tạo dựng, nuôi dưỡng và phát triển các thế hệ kiến tạo.  

  1. Chức năng

Tập hợp các nhà khoa học và công nghệ, các chuyên gia có tâm huyết, kinh nghiệm tiến hành các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng phát triển giáo dục và trí tuệ trẻ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, kinh tế, xã hội.

  1. Nhiệm vụ

– Nghiên cứu khoa học và công nghệ về giáo dục học, tâm lý học, xã hội học xác định những vấn đề, giải pháp, phương thức phát triển giáo dục và tư duy, trí tuệ trẻ; ứng dụng, xây dựng mô hình phát triển nguồn nhân lực trí tuệ.

– Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, thẩm định, phản biện các vấn đề về phát triển giáo dục, trí tuệ con người. Chuyển giao khoa học và công nghệ, các kỹ năng tư duy, phát triển, tổ chức đào tạo, hội nghị, hội thảo, xúc tiến, truyền thông thuộc lĩnh vực trên.

– Liên kết hợp tác với các cá nhân, tổ chức ở trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Viện và của Nhà nước.

  1. Nhân sự

Nhân sự Viện hiện nay có 35 người bao gồm cả biên chế và kiêm nhiệm, trong đó có 01 GS.AHLĐ Vũ Khiêu, 01 GS.TSKH, 02 PGS.TS, 05 tiến sĩ, 04 thạc sĩ.

Đội ngũ nhân sự Viện là các chuyên gia cao cấp, các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, những nhà khoa học có uy tín, tâm huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục, phát triển giáo dục tại nhiều trường Đại học uy tín trong và ngoài nước như: Đại học Giáo dục, Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội); Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; Đại học Văn hóa Hà Nội; Trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương 1,…